คอร์ดเพลง แค่เสียใจ
ปุ๊บปั๊บ ft. Modevan

คอร์ดเพลง แค่เสียใจ - ปุ๊บปั๊บ


คอร์ดเพลง แค่เสียใจ โดยศิลปิน ปุ๊บปั๊บ ft. Modevan นำเสนอทางคอร์ดในรูปแบบง่ายๆ มีการปรับคีย์ให้เล่นง่ายขึ้น เพื่อความสะดวกสำหรับผู้หัดเล่นกีตาร์เริ่มต้นแบบง่ายๆ

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง แค่เสียใจ จากศิลปิน ปุ๊บปั๊บ เป็นเพลงแนวแร๊พ โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่ายๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลักๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบFONT :  

แค่เสียใจ


** ไปเถอะ ไปเF#mถอะ      ไปเจอคนที่เธอAอยาก

ส่วนตัวฉันไม่นานBmเดี๋ยวมันก็ลืมมันก็หายC#m

ขอให้โชคF#mดีได้เจอคนที่ต้องAการ

ส่วนตัวฉันไม่นานBmเดี๋ยวมันก็ลืม

แค่เC#mสียใจอีกคืนเท่านั้น


ดีให้ตายF#mเค้าก็ไม่เอา ดีให้ตายAเค้าก็ไม่เอา

ต่อให้ดีมากมายBmเค้าก็ไม่เอา

(สุดท้ายก็ว่างเปล่าC#mไม่มีเธอเหมือนเก่า)


ดีให้ตายF#mเค้าก็ต้องไป

ดีให้ตายAก็ต้องเสียใจ

ต่อให้ดีมากมายBmก็ไม่เหลือใคร

(ยิ่งใกล้กันเท่าไหร่C#mกลับเจอเธอหันใส่)


ฉันเข้าใจยัF#mงไงก็ต้องลืม

ก็เธอเลือกเขาAและฉันคงไม่ฝืน

ไอ้คำว่ารักBmนะมันไม่ยั่งยืน

(แล้วฉันควรทำไงหC#mรือฉันควรทำใจ)


ไปเถอะไปไF#mม่ต้องมาหันมอง

ให้เขาได้รักAให้เขาได้ครอบครอง

ส่วนรอยจูบนั้นคืBmอพลาดพลั้งและเผลอลอง

(เพราะฉันมันสมยอมC#mหรือใจเธอของปลอม?)


* พยายามF#mอยู่เพียงฝ่ายเดียว

รักมากมายAเธอไม่แลเหลียว

รักข้างเดียวBmสุดท้ายก็ต้องเจ็บช้ำC#m

( ซ้ำ ** )

เพราะF#mรักเราไม่เท่ากัน

ตราชั่งในใจเธอคือเธอรักฉันไม่เท่ามัน

ฉันควรจะเสียน้ำตาให้คนที่เค้ามีค่าพอ

แต่ก็ต้องมาเสียเวลาให้กับเธอไอ้คนที่มันไม่น่ารอ


พอF#mเสียทีบอกตัวเองพอเสียที

ไอ้ความรู้สึกAที่ให้ไป ฉันจะคิดว่ามัน ก็เสียฟรี

แหลกสลายBmเหมือนกะเถ้าถุลี

เหมือนกะถูกขยี้ลงในไฟเปลว

เพราะเธอเลือกตอบแทนC#mความดีของฉัน

ด้วยการที่เธอนะจะเป็นคนเลว


หัวF#mใจมันพังซะยับเยินเลย

น้ำตาAที่มันไหลมันก็ไหลซะนับเพลินเลย

ความเห็นBmแก่ตัวของเธอคงไม่มีใครเค้ารับเติม

เพราะใจของเธอC#mมันมืดมันแคบ

มันเห็นแก่ตัวและคับเกินไง


ขอF#mให้เธอโชคดีกับคนที่เธอคาดหวัง

กอดกันAให้ยาวนานจนนอนกองเป็นซากฝัง

เป็นไปตามBmภาพฝันไม่พังทลายไม่กองเหลว

ขอให้ได้รักC#mกันนานๆ แล้วค่อยๆ คลานลงเหว

( ซ้ำ * , ** )

ก็คF#mนมันไม่มีใจ ต่อให้จะรั้งAยังไง

ถ้ามันจะไปก็ไป ถ้าBmมันจะไปก็ไป

(แค่เC#mสียใจอีกคืนเท่านั้น)

ก็คF#mนมันไม่มีใจ ต่อให้จะห้ามAยังไง

ถ้ามันจะไปก็ไป ถ้าBmมันจะไปก็ไป

(แค่เC#mสียใจอีกคืนเท่านั้น) 
 

สำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วกลาง
 • 3 = นิ้วนาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงแค่เสียใจคอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 24 กันยายน 2565 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 24 กันยายน 2565 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565

🍪 We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it. for more information please read our Privacy Policy

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด