คอร์ดเพลง ฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ (CRAZY)
Boat Dr.Fuu

คอร์ดเพลง ฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ (CRAZY) - Boat Dr.Fuu


คอร์ดเพลง ฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ (CRAZY) โดยศิลปิน Boat Dr.Fuu นำเสนอทางคอร์ดในรูปแบบง่ายๆ มีการปรับคีย์ให้เล่นง่ายขึ้น เพื่อความสะดวกสำหรับผู้หัดเล่นกีตาร์เริ่มต้นแบบง่ายๆ

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง ฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ (CRAZY) จากศิลปิน Boat Dr.Fuu เป็นเพลงแนวสตริง โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่ายๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลักๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบFONT :  

ฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ (CRAZY)


INTRO : A C#m  |BmE ( 2 Times )

ยอมA.. ฉันยอมC#mแบกรัก

เพื่อรอBmเพียงเธอผู้เดียวEนะ

 รู้..A  ก็รู้ว่C#mามัน

ต้องเสี่ยงBmทำให้เสียน้ำEตา


ขอA.. ฉันขอC#mห่วงใย

หวังดีรBmบกวนเธอหน่อยEนะ

เพียงA.. แค่เพียงเท่านี้C#m

ก็มีความสุขBmเล็กน้อยตามประEสา


แต่เธอยังไม่รักD เธอยังไม่สนC#m

มันก็พอทนBmขอเธออย่าเพิ่งEไปมีใคร

ปล่อยDให้ฉันรัก ปล่อยC#mให้คิดถึง

ปล่อยBmให้ใจที่หวานC#mซึ้ง

ได้แDสดงความจริงEใจ


ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นแฟนให้ได้ Bmเธอได้ยินEไหม

ฉันAจะทำให้เธอC#mรักฉันจนหมดBmทั้งหัวใจ E

ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นคู่ชีวิF#m

มันคิดEมันฝันไปไDกล..       C#m

เพราะรักจนล้นBmใจ  พูดC#mได้ไม่อายBmใคร

อยากEจะเป็นแฟนของเธอ

INSTRU : A C#m  |BmE

คิดA..  ก็คิดC#mว่าฉัน

มาดีพBmร้อมใจที่รักEแท้

หวังA.. แอบหวังC#mให้เธอ

เอ็นดูถูBmกใจมาเหลียวEแล


กลัวA.. ยังกลัวC#mเหมือนกัน

ถ้าเธอBmเมินใจปล่อยลอยEแพ

หลงA.. แต่หลงเธอแล้วC#mยอมแลก

ทุกอย่าBmงก็รักเธอแทบEแย่


แต่เธอยังไม่รักD เธอยังไม่สนC#m

มันก็พอทนBmขอเธออย่าเพิ่งEไปมีใคร

ปล่อยDให้ฉันรัก ปล่อยC#mให้คิดถึง

ปล่อยBmให้ใจที่หวานC#mซึ้ง

ได้แDสดงความจริงEใจ


ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นแฟนให้ได้ Bmเธอได้ยินEไหม

ฉันAจะทำให้เธอC#mรักฉันจนหมดBmทั้งหัวใจ E

ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นคู่ชีวิF#m

มันคิดEมันฝันไปไDกล..       C#m

เพราะรักจนล้นBmใจ  พูดC#mได้ไม่อายBmใคร

อยากEจะเป็นแฟนของเธอ

INSTRU : DE| C#m  F#m

Bm C#m  |Bm C#m  |DE

ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นแฟนให้ได้ Bmเธอได้ยินEไหม

ฉันAจะทำให้เธอC#mรักฉันจนหมดBmทั้งหัวใจ  E

ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นคู่ชีวิF#m

ตราบจนEสิ้นลมหายDใจ..       C#m

อยากBmให้เธอไว้ใC#mจ  ให้โBmอกาสได้ไหมE..

ให้ฉันได้เป็นแฟนของเธอ


(ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นแฟนให้ได้)Bm.. โฮ  E

(ฉันAจะเอาเธอมาC#mเป็นแฟนให้ได้)Bm

ให้ฉันEได้เป็นแฟนของAเธอ 
 

สำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วกลาง
 • 3 = นิ้วนาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงฉันจะเอาเธอมาเป็นแฟนให้ได้ (CRAZY)คอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2565


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2565

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด