คอร์ดเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)
เป๊ก ผลิตโชค

คอร์ดเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) - เป๊ก ผลิตโชค


Original Key

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry) จากศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค เป็นเพลงแนวสตริง โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

ลดคีย์ คีย์ต้นฉบับ เพิ่มคีย์

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่าย ๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลัก ๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบ

โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)

Original Key

INTRO : Ebmaj7         |Dm7  ( 4 Times )

(Nothing I can say)

ในบEbmaj7างวันที่เราต้องเถียงDm7กันในเรื่องเดิมๆ

ในบEbmaj7างวันที่เธอใจร้อนDm7 ทำเป็นแยกทางเดิน

แล้วEbmaj7เธอคงรู้สึกเหมือนDm7 ว่าเธอเป็นส่วนเกิน

ไม่เEbmaj7ข้าใจ ว่าทำไม สรุปแล้วDm7เธอคิดมากไป


* รู้ว่Ebmaj7าฉันไม่ค่อยบอกรักDm7ให้เธอฟังทุกวัน

อันEbmaj7ที่จริงคือฉันไม่คิดDm7ว่าสำคัญอะไร

รักEbmaj7ไม่ได้อยู่ที่คำDm7พูดแต่มันอยู่ที่ใจ

ถอดEbmaj7หน้ากากออกมาดู ให้รู้ไDm7ปเลยได้ไหม


** ขอโทษEbmaj7ที่เอาแต่ใจ ไม่ใช่เวลามาง้อDm7ๆกัน

ขอโทษEbmaj7ที่เอาแต่ใจ ไม่อยากทะเลาะเพื่อสานDm7สัมพันธ์

ฉันเป็นEbmaj7คนเดิมแบบเก่าอยู่แล้ว

เธอDm7นั้นคิดไปเองว่าฉันไม่แEbmaj7คร์

ฉันแค่เDm7ป็นตัวเอง

INSTRU : Ebmaj7         |Dm7  ( 2 Times )

(Nothing I can say)

พยEbmaj7ายามปรับตัวให้เธอDm7มาก็แล้วกี่ที

แต่บัEbmaj7งเอิญเป็นคนแบบนี้ก็Dm7ไม่รู้ทำไง

ฉันEbmaj7คงจะเป็นบ้าตายDm7 ถ้าต้องเสียเธอไป

อยากEbmaj7วิงวอนดาวบนฟ้า ช่วยทำDm7ให้เธอเข้าใจ

( ซ้ำ * , ** )

อันEbmaj7ที่จริงชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้

แต่จDm7ะให้พูดทุกวัน มันก็คงไม่ง่าย

BeliEbmaj7eve me, I don’t lie, look in my eyes

ตั้งDm7แต่วันนี้จะอยู่กับเธอจนวันตาย

ไม่เEbmaj7จ้าชู้ หวานไม่เป็นเธอคงดูออก

ไร้ลีDm7ลา มารยา มาเพื่อลวงหลอก

จะใส่หEbmaj7น้ากากเทพบุตร กันไปทำไม

ในเมื่อสุดท้ายDm7ความสัมพันธ์ของเรามันอยู่ตรงหัวใจ

INSTRU : Ebmaj7         |Dm7

NothEbmaj7ing I can say to makeDm7 you smile

NothEbmaj7ing I can say to changDm7e your mind

NothEbmaj7ing I can say to makeDm7 it right

But we'rEbmaj7e gonna stay togetheDm7r till the day we die

( ซ้ำ ** )

 (โทษEbmaj7ที่เอาแต่ใจ) I can't changeDm7 my style

'cos I was born this way

(โทษEbmaj7ที่เอาแต่ใจ) I can't changeDm7 my mind

'cos I was born this way

(โทษEbmaj7ที่เอาแต่ใจ) ทำไม ทำ ไม Dm7ทำไม Oh baby

(โทษEbmaj7ที่เอาแต่ใจ) โทษDm7ที่เอาเเต่ใจ Oh baby Ebmaj7สำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วกลาง
 • 3 = นิ้วนาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงโทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)

คอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด