คอร์ดเพลง อยากให้เจ้าฮู้
แอม ศรนรินทร์

คอร์ดเพลง อยากให้เจ้าฮู้ - แอม ศรนรินทร์


Original Key

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง อยากให้เจ้าฮู้ จากศิลปิน แอม ศรนรินทร์ เป็นเพลงแนวอีสาน โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

ลดคีย์ คีย์ต้นฉบับ เพิ่มคีย์

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่าย ๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลัก ๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบ

อยากให้เจ้าฮู้

Original Key

INTRO : Em|C|D|Em|C|DB

Em|Em|C|DB ( 2 Times )

กะเป็นGแค่บ่าวบ้านบ้าน

บ่มีบิ๊กไบค์บ่มีรถเบนซ์

อ้ายกะมีแDค่เท่าที่เห็นแค่รถฮ้างๆ

แต่ว่ามันบ่แม่นประเด็นEm

ถึงรถอ้ายมันสิเก่า บ่ต้องมาเบิ่งบ่ต้องมาเห็น

อันหม่องCสำคัญที่เป็นที่ประเด็น


ที่อยากให้เห็นคือใจของGอ้าย..

เบิ่งแน่บ่นางD.. หัวใจบ่ฮ้างEm..

คือรถดอกหนาC..


* ถึงอ้ายGสิขี้เหล้า ถึงอ้ายสิขี้เมา

แต่หัวใจหDมดทั้งหัวใจข้างในกะมีแต่เจ้า

บ่เคยคิดEmบิแบ่งให้ไผ บ่เคยคิดสิเปลี่ยนใจ

ถ้าหากว่าน้องCนั้นพร้อมมื้อได๋อ้ายพร้อม(D)จะดูแล


** เบิดบ้านGกะมีแต่แม่อ้ายนั้นที่ฮักอ้าย

บ่มีไผมDาฮ่วมฮักกะเพราะว่าอ้ายมันคนขี้ฮ่าย

คั่นได้เป็นEmแฟนเจ้ามื้อได๋สัญญาสิฮักจนมื้อตาย

บ่เฮ็ดให้มันCสลาย ดอกใจของGเจ้า

อยากให้เจ้าฮู้..D หัวใจของอ้ายEm อยากให้เจ้าฮู้..C


*** มันฮักEmมันแพงอยากไปเบิ่งอยากไปแยงหัวในน้อง

แต่ติดDตรงบ่มีโอกาสให้อ้ายรับใช้หรืออ้ายจับจอง

อ้ายบ่แEmม่นคนเจ้าชู้ถามไผกะฮู้มาถามเบิ่ง

หมู่อ้ายบักหลายCบ่ถามมื้อนี้แล้วเจ้าสิฮู้มื้อเฮิ้ง


**** กะอ้ายEmเป็นคนจั่งซี่สิให้อ้ายเป็นคนจั่งได๋

ตกแลงลงมาDกะกินเหล้าขาว ซวนผู้สาวมากินต้มไก่

ที่ทำตัวEmเสเพล เพราะว่าอ้ายบ่ทันมีไผ

กะลองมาเป็นCแฟนอ้ายเบิ่ง สัญญา


***** อ้ายสิเฮ็ดโตใหม่G อยากให้เจ้าฮู้ D

หัวใจของอ้ายEm อยากให้เจ้าฮู้ C(เด้อหล้า)

INSTRU :

Em|Em|D|D|Em|Em|C|C

( 2 Times )

ฝากไปฮอดผู้สาว ที่คิดว่าเฮานี่เป็นคนบ่ดี

ที่อ้ายเฮ็ดโตเสเพลจั่งซั่นจั่งซี่

กะเพราะว่าบ่มีเจ้ามาอยู่ในหัวใจ

คั่นเจ้ามาอยู่ในหัวใจอ้ายมื้อได๋

อ้ายสัญญาสิเฮ็ดโตใหม่

เฮ็ดโตให้ดีกว่าเก่าเด้อ...


( ซ้ำ * , ** , *** , **** , ***** )

INSTRU :

Em|Em|C|DB ( 2 Times ) G

กะคนโสดน้อ สิเอาหยังกับอ้าย มาตี๊ มาฮักอ้ายเบิ่ง

สิฮู้ว่าอ้ายนี้เป็นคนดีให้เจ้าอีหลีเด้อจ้าสำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วนาง
 • 3 = นิ้วกลาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงอยากให้เจ้าฮู้

คอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2564


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2564

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด