คอร์ดเพลง โรงแรมชั่วคราว
นายนะ ft. Mikesickflow

คอร์ดเพลง โรงแรมชั่วคราว - นายนะ


Original Key

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง โรงแรมชั่วคราว จากศิลปิน นายนะ เป็นเพลงแนวแร๊พ โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

ลดคีย์ คีย์ต้นฉบับ เพิ่มคีย์

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่าย ๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลัก ๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบ

โรงแรมชั่วคราว

Original Key

INTRO : EB|AB ( 2 Times )

* ยินดีต้อนรับEเข้าสู่โรงแรมแห่งความรักB

ให้คุณได้เข้ามาพักAแม้อีกไม่นานแล้วคุณก็กลับ

ไม่BมีปัญหาEถ้าคุณจะมาแล้วคุณก็ไป  B

จะพักกี่วันAดี จะพักกี่วันดี       B


** และเป็นอีกครั้งE ที่คุณเจ็บมาเพราะความรักB

และเป็นเพราะเค้าคนนั้นA

ที่ทำให้คุณนั้นนอนไม่หลับ       B

ไม่มีปัญหาEถ้าคุณจะมาแล้วคุณก็ไป B

จะพักกี่วันAดี จะพักกี่วันดี       B


หัวใจขEองผมมันก็เหมือนกับโรงแรม

เธอเดินBเข้ามาตอนทะเลาะกับแฟน

เดินAมางอแงบอกแฟนไม่แคร์

ไม่ดูแลทำเธอตาแดง (ตาแดง)

เธอEบอกต้องการBคนปลอบใจ

อยู่คนเดียวAไม่ปลอดภัย

แต่อยู่กับผมแล้วเธอสบายBใจ


แต่เธอE ก็อยู่ไม่นาน แปปเดียวBเธอก็หายไป

เธอบอกAต้องการคนปลอบใจ ไม่ใช่คนที่รักตลอดกาล

แล้วตอนEนี้เธอโชคดี เธอหายBดี เธอลาก่อน

เธอฝากAมาขอบคุณ ที่ช่วยให้ใจของเธอได้พักBผ่อน

( ซ้ำ * , ** )

*** จะพักกี่วันEดี ตอนอยู่กับเราบอกฝันBดี

กลับไปเธอคงลืมฉันAสิ check out แล้วเธอก็กลับทางเดิมB

ไปกอดกับเขาEอีก ทะเลาะแล้วกลับมาเศร้าBอีก

สุดท้ายก็กลายเป็นเราAอีก โอเคที่ฉันรู้สึกเพลินเพลิน B


เธอมองฉันเป็นEแค่โรงแรม

ไม่ได้เป็นBหรอกฟงแฟน

เธอกลับไปแล้วฉันAก็โดนแบน

คิดว่าเธอน่ะร้ายเธอคงแรงB

เธอร้องไห้มีน้ำตาEตอนเธอมาเช็คอิน

เธอBก็เลยโดนฉัน เช็คบิล

คำAที่เธอพูดมันไม่เห็นจริง

แต่เธอก็ตรงสเปBคจริง


huhEoooo ไม่เBป็นไรเพราะฉันเข้าใจ A

เลยเปิดประตูให้เธอBเข้าไป  E

เธอBโกหกกันว่าเธออยากอยู่ใกล้ A

เธอบอกเป็นไข้ ไอเราสงสารเลยไม่อยากที่จะไล่ B


ฉันต้องไป Eฉันแค่มาพักBไม่ต้องการรักหรอก

เข้าAใจด้วยนะ เข้าใจด้วยนะ อย่าหาว่าฉันBหลอก

ก็เธอเต็มใจ Eอย่าหาว่าฉันBนั้นยังไม่ได้บอก

จะAมาเรียกร้องอะไรตอนนี้มันคงไม่ได้หBรอก

( ซ้ำ * , ** , *** )

INSTRU : EB|AB ( 2 Times )สำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วนาง
 • 3 = นิ้วกลาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงโรงแรมชั่วคราว

คอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2564


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2564

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด