คอร์ดเพลง รักรีรอ
NONNY9 x JAYMILY ft. VARINZ

คอร์ดเพลง รักรีรอ - NONNY9


คอร์ดเพลง รักรีรอ โดยศิลปิน NONNY9 x JAYMILY ft. VARINZ นำเสนอทางคอร์ดในรูปแบบง่ายๆ มีการปรับคีย์ให้เล่นง่ายขึ้น เพื่อความสะดวกสำหรับผู้หัดเล่นกีตาร์เริ่มต้นแบบง่ายๆ

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง รักรีรอ จากศิลปิน NONNY9 เป็นเพลงแนวแร๊พ โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่ายๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลักๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบFONT :  

รักรีรอINTRO : A|C#7  F#m  |EmA

D|C#7  F#m  |Bm E

จะมีใครเชื่อAว่ารักมันดีจริง

พอC#7เธอถูกทิ้งหล่ะเชื่ออยู่มั้ยF#mว่ารักมันมีจริง

โดนEmเค้าเท เค้าขว้างA

มีใครบ้างDที่รู้สึก ว่าลึกC#7ๆ เเล้วเเม่งเหงาF#m

มองดูเธอBmจากมุมตึก ไม่อยากให้ใEครเเท่งเขา


ไม่ได้อยากไปรบAกวนเธอ เเต่มัC#7นก็ทำไม่ได้

ก็เพราะอยากให้รู้ว่F#mารักจริง

จริงEmนะ I never lie A

because someboDdy loves you

babC#7y come with me tonightF#m

อยู่กับฉันBmไม่ต้องกังวลอะไร

เเค่คืนนี้มEาอยู่กับฉัน ได้หม้าย


N O AN N Y 9 สวยC#7ขนาดนี้เป็นนางฟ้าใช่มั้ย

ผมไม่ใF#mช่เทพบุตรคงไม่สดุดดวงใจ

ที่ทักEmมาคุยบ่อยผมไปรบกวนAบ้างมั้ย

โปรดเธออย่าDมองเค้า

ผมตัวจริงให้คุณได้ชิมC#7ก่อนใครหน่ะF#m

นามสกุลBmผมจะยอมให้ใช้

แต่ตอนนี้ผEมขอจีบได้มั้ยหล่ะ


* จีบเธอได้ Aเเต่เธอขอ ให้รอก่อนC#7

เชิญรับบัตรคิว เเล้วดูรายชื่อF#mตรง Scoreboard

ฉันEmคงรอไม่ไหวA ทำไงดีงั้นDอย่ารีบใจอ่อน

รอC#7ให้ถึงคิวฉันF#m จะไปบอก

รักBmเธอ ทันทีเลย ได้โปรดEเธอนั้น อย่าเพิ่งไปรักใคร (A)


ให้รอA ฉันก็รอ แต่อย่าให้รอC#7นานๆ

ให้พอF#m ฉันก็พอ ถ้าหากเธอไม่ต้Emองการ  A

ดูเธอนิ่งเฉยD รอกันไปรอกันมาC#7 ความรักเจ้าเอ่ยF#m

ฉันBmไม่อยากเสียน้ำตาE อีกแล้วว


แค่อยากAให้คุณนั้นชอบ ก็คิดเอาไว้ว่าใช่

ถ้าอยากC#7มีคนปกป้อง ขอให้เป็นผมก็ได้

จะถนุถF#mนอม เหมือนคุณเป็นดอกไม้

(ถ้าผมเป็นหนอนก็จะยอมอดตาย )

หากว่าฉันEmต้องทำAร้ายเธอ Dสักครา C#7          F#m

จะขอBmยอมตาย ยังง่ายEกว่า

( ซ้ำ * )

OhA.. คนเคยรักกันC#7 จะรีบไล่กันF#mไปไหน

ตอนฉันเป็นไข้ Dเธอจำได้ อยู่ไช่มั้ย

ไม่ได้อยากชิวC#7 ก็รอคิว เธอในใจ F#may


RestDart Restart ให้ฉันลองดู

เกือบC#7จะเป็นบ้า ก็อยากให้รู้ว่F#mาฉันมองอยู่

มันBmอาจไม่ดีเท่าไหร่ ตัวEคนเดียวเลยไม่มึใครเข้าใจ


ฉันมองดูเธอA ผ่านทางก้องทางไกล

มองC#7ในห้อง กับต้องพลางใจ

เอะ เอะ  ขอF#mโทษขัดข้องทางไมค์

รักEmนะจ้ะ อย่าปัดป้องAดวงใจ

ไม่ได้ใส่เเDบรนด์เนม หรือว่ามีเเบรนด์ GUCCI

ไม่ได้เป็นC#7คนใจเย็น เเต่อยากเป็นเเฟนF#mคุณนี่

อยากBmมีเธอมาโอบกอด ตอนที่ฉันลอย

เธอEต้องรีบมา มันได้เวลาเเล้วที่ฉันคอย

( ซ้ำ * ) 
 

สำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วกลาง
 • 3 = นิ้วนาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงรักรีรอคอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 18 มีนาคม 2566 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2566


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 18 มีนาคม 2566 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2566

🍪 We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it. for more information please read our Privacy Policy

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด