คอร์ดเพลง ฮักเต็มคาราเบล
BKP MP ft. อ้าย บ้านเต้อ

คอร์ดเพลง ฮักเต็มคาราเบล - BKP MP


คอร์ดเพลง ฮักเต็มคาราเบล โดยศิลปิน BKP MP ft. อ้าย บ้านเต้อ นำเสนอทางคอร์ดในรูปแบบง่ายๆ มีการปรับคีย์ให้เล่นง่ายขึ้น เพื่อความสะดวกสำหรับผู้หัดเล่นกีตาร์เริ่มต้นแบบง่ายๆ

CAPO 1

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง ฮักเต็มคาราเบล จากศิลปิน BKP MP เป็นเพลงแนวลาว โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่ายๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลักๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบFONT :  

ฮักเต็มคาราเบล

CAPO 1* ฮัก.. เต็มFคาราเบล

อยากสิได้เCจ้ามาเป็นแฟนเร็วDm

ย่านมีไผมาแย่งC

กะอ้ายมันBbฮักจริงหวังแต่ง

บ่ไAmด้มาแสดง

ขอคำGmแพงเปิดใจให้แหน่C

INSTRU : FC|DmC

BbAm|GmC

คนFอีหยังคือจั่งงามคักCงามแฮง

เบิ่งDmแล้วใจเต้นแฮงเต็มคาCราเบล

ซวBbดทรงองค์เอวคือดี Amอีหลี อีหลี

จนอยากเป็นสาGmมีเจ้าทันที C


โสดFมาดนหลายปี บ่เคยCพ้อไผ

ที่มDmาเฮ็ดให้ใจละมุนCรุนแรง

เบิ่งBbหน่าเจ้าแล้วน่าแดง

แทบAmเก็บทรงบ่ไหว

ใจมัGmนคลั่งมันไคล้อีหลี C


* ฮัก.. เต็มFคาราเบล

อยากสิได้เCจ้ามาเป็นแฟนเร็วDm

ย่านมีไผมาแย่งC

กะอ้ายมันBbฮักจริงหวังแต่ง

บ่ไAmด้มาแสดง

ขอคำGmแพงเปิดใจให้แหน่ C


* ฮัก.. เต็มFคาราเบล

ใจมันฮักCเจ้าเร็วแฮง

ขอคำแพงDm อย่าฟ้าวแลนหนี C

ถ้าอยากได้ผู้Bbบ่าวดีๆ

ลองเบิ่งAmที่อ้ายแหมะติ

สิได้บ่หนอGm.. เด้อC.. นาง

INSTRU : FC|DmC

(ถ้าคบกับอ้ายคนดีจะมี Money ให้ใช้)

BbAm|Gm|C

Yea! สิบFปากว่าบ่เท่าตา

เบิ่งCที่ม่องใจอ้ายมา

คุยDmศึกษาใจกันแหน่ คำCหล่า

อยาBbกให้เจ้าได้ฮู้ว่า

อ้ายAmฮักเจ้าเต็มคาราเบลGm

เต็มคาCราเบลหลาย

คงFสิน่าเสียดาย

ถ้าว่าอ้ายCปล่อยเจ้าไปโดย

บ่ได้เว่าDmความในใจ

ให้เจ้าฮู้..C       Bb       Am

อยากให้เจ้าGmได้ฮู้ว่าอ้ายC


* ฮัก.. เต็มFคาราเบล

อยากสิได้เCจ้ามาเป็นแฟนเร็วDm

ย่านมีไผมาแย่งC

กะอ้ายมันBbฮักจริงหวังแต่ง

บ่ไAmด้มาแสดง

ขอคำGmแพงเปิดใจให้แหน่ C


* ฮักเต็มFคาราเบล

ใจมันฮักCเจ้าเร็วแฮง

ขอคำแพงDm อย่าฟ้าวแลนหนีC

ถ้าอยากได้ผู้Bbบ่าวดีๆ

ลองเบิ่งAmที่อ้ายแหมะติ

สิได้บ่หนอGm.. หนอC.. เย้.D.


* ฮัก.. เต็มGคาราเบล

อยากสิได้เDจ้ามาเป็นแฟนเร็วEm

ย่านมีไผมาแย่งD

กะอ้ายมันCฮักจริงหวังแต่ง

บ่ไBmด้มาแสดง

ขอคำAmแพงเปิดใจให้แหน่D


* ฮัก.. เต็มGคาราเบล

ใจมันฮักDเจ้าเร็วแฮง

ขอคำแพงEm อย่าฟ้าวแลนหนี D

ถ้าอยากได้ผู้Cบ่าวดีๆ

ลองเบิ่งBmที่อ้ายแหมะติ

สิได้บ่หนอAm.. เด้อD.. นาง.G.

ถ้าอยากได้ผู้Cบ่าวดีๆ

ลองเบิ่งBmที่อ้ายแหมะติ

สิได้บ่หนอAm.. เด้อ.D. นาง.G. 
 

สำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วกลาง
 • 3 = นิ้วนาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงฮักเต็มคาราเบลคอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 18 มีนาคม 2566 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2566


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 18 มีนาคม 2566 ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2566

🍪 We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it. for more information please read our Privacy Policy

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด