คอร์ดเพลง แฟนจ๋า
หน้ากากทุเรียน

คอร์ดเพลง แฟนจ๋า - หน้ากากทุเรียน


ร่วมฟีเจอริ่งกับ หน้ากากโพนี่, หน้ากากแม่มด และหน้ากากมังกร

Original Key

  สำหรับท่านที่ปรับคีย์ไม่ได้


คอร์ดเพลง แฟนจ๋า จากศิลปิน หน้ากากทุเรียน เป็นเพลงแนวสตริง โดยคอร์ดในเพลงนี้ประกอบด้วยคอร์ด

ลดคีย์ คีย์ต้นฉบับ เพิ่มคีย์

สำหรับท่านที่ต้องการเล่นกีตาร์กับคอร์ดเพลงแบบง่าย ๆ ใช้คีย์พื้นฐาน เราก็มีการแยกประเภทไว้ให้ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าสู่การเล่นดนตรี ไม่ต้องกังวลใจกับแนวเพลงเหล่านี้เลย มีคอร์ดหลัก ๆ ที่ใช้เช่น C, D, F, G, A หรือถ้าจะนำเอา Capo มาคาดไว้ หรือดรอปสายเพื่อให้เข้ากับเสียงของผู้ร้องก็เพิ่มความไพเราะและความเพลิดเพลินในการเล่นไปอีกแบบ

แฟนจ๋า

Original Key

INSTRU : GmGm|CC ( 6 Times )

* แฟนจ๋าGm ฉันมาแล้วจ้ะ

อยู่นี่แล้วน่ะ Cเขยิบมาใกล้ๆ (อาลาวา)

แฟนจ๋าGmเราเป็นเนื้อคู่

รักจริงไม่อู้ Cโอ้แม่ยอดชู้ (ตาลาลา)

( ซ้ำ * )

สัญGmญามั่นรักแท้แต่เธอ จริงๆเธอรักจริงนะเออC

นอนๆๆยังแอบละเมอ เพ้อถึงเธอฉันเพ้อถึงเธอ

(เจ้าGmคนกรุง ข้อยสิย่านเจ้าหลอก)

ถ้าพี่หลอกขอให้พี่ตาย (งั้นCสาบานให้พี่ฟ้าผ่าตาย)

Oh I won't lie, oh I won't lie


(ขี้ตั๊Gmว เบบี้ ขี้ตั๊ว ตาลาลาC,

ขี้ตั๊ว เบบี้ ขี้ตั๊ว ตาลาลาGm)

(ขี้ตั๊ว เบบี้ ขี้ตั๊ว ตาลาลาC,

ขี้ตั๊ว เบบี้ อ้าย)

INSTRU : Gm|Gm|C|C ( 2 Times )

ฮักGmปี้ดูสักครั้งบ่ลวงบ่หลอก

ฮักเจ้าพัลวันบ่กลิ้งบ่กลอก

ฮักนักเหือไผ ฮักจ๊าดนักแม่เอย

(คำลวงอ้ายหยั่งน้ำไหลเชี่ยว

น้องบ่อยากข้องเกี่ยวคนหลายใจ)

กุ๊ชชี่ ปราด้า พี่ก็มีฮื้อน่ะ

(น้องจะยะจะใด กลุ้มใจแต๊เจ้า)


(ขี้จุ๊Gm เบบี้ ขี้จุ๊ ตาลาลาC,

ขี้จุ๊ เบบี้ ขี้จุ๊ ตาลาลาGm)

(ขี้จุ๊ เบบี้ ขี้จุ๊ ตาลาลาC, ขี้จุ๊ เบบี้ อ้าย)

( ซ้ำ * , * )

พี่ไGmม่ใช่ว่าเป็นคนที่แหลงไปเรื่อยนิ

พี่เป็นคนพูดความจริง พี่เป็นคนไม่ขี้ฮก

พี่เป็นคนรักเดียวใจเดียว

ถ้าไม่เชื่อให้ไปดูเสือขี่ลิง

ถ้าไม่จริงให้ไปดูลิงขี่เสือ

พี่ไCม่ต้องมาอ้างลิงอ้างเสือหรอก

ไม่ต้องมาอ้างเสืออ้างลิง ถ้ารักกันจริง

ก็แหลงให้มันชัดๆ หิดตะพี่

เชื่อพี่ตะน้องเอ้ยมันหรอยมาเลยแม่เอ้ย


(ขี้ฮGmก เบบี้ ขี้ฮก ตาลาลาC,

ขี้ฮก เบบี้ ขี้ฮก ตาลาลาGm)

(ขี้ฮก เบบี้ ขี้ฮก ตาลาลาC, ขี้ฮก เบบี้ อ้าย)

 ( ซ้ำ * , * )

INSTRU : Gm ( 8 Times )

  ** รักจGmริงจึงบอกนะ ไม่เคยจะล่อจะลวงใคร

รักจริงจึงบอกนะ ไม่เคยจะคิดเป็นอื่นไกลC

รักจริงจึงบอกนะ ไม่เคยจะล่อจะลวงใคร

รักจริงจึงบอกนะ ไม่เคยจะคิดเป็นอื่นไกล

( ซ้ำ ** )

 (ขี้ตั๊Gmว เบบี้ ขี้ตั๊ว ตาลาลาC,

ขี้จุ๊ เบบี้ ขี้จุ๊ ตาลาลาGm ขี้ฮก เบบี้

ขี้ฮก ตาลาลาC, ขี้โม้ เบบี้ อ้าย)

( ซ้ำ * , * )สำหรับตารางคอร์ดเพลงดาว ประกอบด้วยคอร์ด โดยตัวเลขที่อยู่ในตารางประกอบด้วย

 • 1 = นิ้วชี้
 • 2 = นิ้วนาง
 • 3 = นิ้วกลาง
 • 4 = นิ้วก้อย

รูปแบบคอร์ดกีตาร์ในเพลงแฟนจ๋า

คอร์ดเพลงยอดนิยม

คอร์ดเพลงยอดนิยม เป็นคอร์ดเพลงที่มีการเล่นมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2564


ไม่ว่าคุณจะเข้าใช้งาน dochord.com ผ่านแพลตฟอร์มใดก็สะดวกสบาย ลื่นไหล ภาพคมชัด มองเห็นเนื้อเพลงและคอร์ดเพลงเต็มตา รองรับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ถนัดใช้อุปกรณ์ใด หรือสะดวกที่จะดูคอร์ดเพลงผ่านช่องทางไหนสามารถเลือกได้เลย ด้วยความเป็นเว็บคอร์ดเพลงชั้นนำของเมืองไทย เราจึงพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้งาน มากไปกว่านั้นเว็บของเรายังมีฟังก์ชันสุดพิเศษในการเล่นกีตาร์และร้องเพลง คุณสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับเสียงร้องของตนเองหรือนักร้องคนอื่น ๆ ได้ เพิ่มอรรถรสแห่งการเล่นดนตรีให้สนุก ไพเราะ เติมเต็มความมั่นใจได้อย่างที่ปรารถนา เว็บของเราเข้าใจถึงสิ่งที่นักร้อง นักดนตรีทุกคนต้องการเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเข้ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์เรื่องคอร์ดเพลงได้อย่างครบครันมากที่สุด โลกแห่งดนตรีที่ใครก็สัมผัสได้อย่างง่ายดาย


คอร์ดเพลงค้นหามากสุด

คอร์ดเพลงค้นหามากสุด เป็นคอร์ดเพลงที่มีการค้นหาค้นหาจากเว็บไซต์ดูคอร์ด dochord.com มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ช่วงวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2564

ขอบคุณการมีอยู่ของดนตรีและศิลปินทุกท่าน 🎸

ทีมงานของ dochord.com คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนที่สนใจอยากเล่นดนตรี อยากเล่นกีตาร์ จะสามารถมีช่องทางที่ช่วยให้การฝึกฝนเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายใดก็ตาม การเริ่มต้นที่ดีย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจและต่อยอดความสำเร็จในอนาคตได้อย่างที่คาดหวัง ในฐานะของคนวงการดนตรีเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์เว็บคอร์ดเพลงแห่งนี้ออกมาให้ดีที่สุด รวบรวมเพลงทุกสไตล์ทั้งในเมืองไทยและทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียวให้คุณเลือกดูคอร์ดแล้วเล่นเพลงอย่างที่ปรารถนา ทุกเพลงล้วนมีคุณค่า เราจึงยังคงพัฒนาและอัพเดตเพลงดี ๆ ให้เข้ามาเล่นกันต่อไป

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณศิลปินทุกท่านที่รังสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้คอเพลงทุกคนได้เล่นดนตรีในแบบที่ตนเองชื่นชอบ และเชื่อเสมอว่าเสียงดนตรีคือสิ่งที่จะอยู่คู่กับโลกตลอดไป ตราบใดที่ยังคงมีงานดนตรี dochord.com แห่งนี้ก็จะไม่หยุดพัฒนาและนำเสนอคอร์ดเพลงให้กับทุกคนอย่างแน่นอน


เหตุผลที่ควรใช้งาน dochord.com เพื่อค้นหาคอร์ดเพลง

 1. เว็บไซต์คอร์ดเพลงแห่งนี้มีเพลงทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะแนวไหน สไตล์ใดสามารถเข้ามาดูคอร์ดเพื่อความมั่นใจ แล้วนำไปใช้เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน
 2. สามารถปรับคีย์เพลงทุกเพลงให้เป็นไปตามเสียงร้องของผู้รองได้จริง ไม่ว่าเพลงจะมีเสียงสูงหรือต่ำแค่ไหนหากปรับแล้วการเล่นและร้องของคุณจะเข้ากับปากมากกว่าเดิม เติมเต็มความสนุกในการเล่นดนตรี
 3. เว็บไซต์ของเราใช้งานง่ายมาก สามารถค้นหาเพลงที่คุณต้องการผ่านช่องทางการค้นหาได้ทันที ทุกเพลงที่สนใจ รวบรวมเอาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด
 4. เข้าใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ ระบบลื่นไหล ภาพชัด ไม่ต้องเสียเวลาในการขยายหรือซูมเพื่อดูคอร์ดเพลงให้ยุ่งยาก
 5. อัพเดตเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต หรือเพลงกระแสดังก่อนใคร ทุกแนว ทุกสไตล์ เรามีให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง สนุกไปกับการเล่นกีตาร์ เพลินไปกับการร้องเพลงผ่านหน้าเว็บของเราได้เลย
 6. มีการบอกตารางคอร์ดสำหรับมือใหม่ที่หัดดล่นกีตาร์แล้วต้องการรู้ว่าคอร์ดแต่ละแบบจัดอย่างไรบ้าง ฝึกฝนได้บ่อย ไม่ยุ่งยาก พร้อมช่วยให้การเล่นกีตาร์ของทุกคนมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว
 7. มีบันทึกรายการคอร์ดเพลงโปรดสำหรับคนที่ต้องการเล่นเพลงนั้นบ่อย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาให้ยุ่งยาก ลิสต์รายการคอร์ดกับเพลงที่ชอบเอาไว้แล้วกดเข้าไปฝึกเล่นกันได้ตลอด